Tranh cát

Nghệ thuật tranh cát được khai sinh từ cuối năm 2001 bởi nghệ nhân Ý Lan. Tất cả những tranh cát đều được thực hiện từ nguyên liệu chính là những hạt cát thiên nhiên, không nhuộm màu và không sử dụng chất kết dính trong quá trình họa hình. Với những bức cát họa những hình ảnh phong phú của cuộc sống như cảnh đồng quê, cảnh hoàng hôn, … mà đỉnh cao là những bức chân dung thật như sống đã làm mê hoặc lòng người và chinh phục những người yêu nghệ thuật.
Tranh cát Ý Lan không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới, có mặt hơn 10 quốc gia ở Châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Chính vì thế mà tranh cát Ý Lan vinh dự được UBND TP.HCM chọn là đơn vị thực hiện làm logo “APEC” để tặng cho các vị Bộ trưởng các nước tham dự Hội nghị APEC tại TP.HCM và được Nhà nước giao nhiệm vụ thực hiện họa 21 chân dung các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC đến tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Hà Hội vào cuối năm 2006. Sản phẩm tranh cát của chị Ý Lan đã được đánh giá và bầu chọn là “Tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao”, “Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng ”,“Top ten Thương Hiệu”, và là “Thương Hiệu Việt được khách hàng ưu thích nhất”,”Nữ Doanh Nhân Thành Đạt”,v.v.. Chị còn nhận được nhiều bằng khen: của Hội Hồng Thập Tự TP.HCM, của Sở Văn Hóa Thông Tin Thể Thao TP.HCM, của Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP HCM, của Nguyên chủ tịch UBNDTP Lê Thanh Hải (hiện là Bí thư thành ủy TP.HCM), của Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân, của Bộ Văn Hóa Thông Tin, của Ban tổ chức Hội Nghị APEC,v.v…
Ngày nay tranh cát Ý Lan không chỉ đơn thuần là tranh trang trí mà đã trở thành món quà văn hóa nghệ thuật độc đáo và mới lạ.

Ngay cả người lớn cũng tỏ ra rất thích với những bức tranh cát này

Để có được những bức tranh cát như mong muốn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :
Mọi chi tiết xin liên hệ :
:: CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 7 - 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, HCM
:: Điện thoại : :(08) 383 29 819; Fax: (08) 383 29 727

:: Hotline : 090 84 84 369
::Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. website:
www.SinhNhat.vn