Tổ chức Lễ hội Trăng Rằm Trung Thu 2013

Trong ký ức của nhiều người thì Trung thu là dịp lũ trẻ dạo quanh từng ngõ ngách hát vang với chiếc đèn lồng rực sáng, hát vang các bài hát về ông Trăng tròn, cũng như chú Cuội - chị Hằng Nga cùng với những tiếng trống thùng thình của đoàn múa lân. Còn người lớn thì nhâm nhi miếng bánh, ngụm từng cốc nước trà thơm ngon và lặng lẽ dõi theo từng bước chân của chúng, rồi mỉm cười nhớ về một tuổi thơ đã trôi qua.

Hình ảnh những người cha cặm cụi vót tre làm đèn ông sao, những người mẹ lễ mễ bê mẹt trái cây, cốm, xôi sắp cỗ, những đứa trẻ chơi trò bịt mắt bắt dê, thả ba ba chờ trăng rằm mọc… là những nét đẹp cổ kinh điển phổ biến của văn hóa Việt trong mỗi dịp Tết Trung thu về.

Có thể nói, ngày nay Trung thu là tết của những thiên thần bé nhỏ được sự chuẩn bị, chăm sóc của người lớn. Trẻ em phá cỗ trông trăng và mơ màng về hình bóng chú Cuội dưới gốc cây đa nơi cung Hằng dịu dàng, yêu thương tràn ngập.

Và thông qua các hoạt động tổ chức cho các bé thiếu nhi vui chơi; thể hiện sự quan tâm đến trẻ thơ trong dịp Tết Trung Thu thể hiện được cái tâm của những người lãnh đạo, thể hiện văn hóa doanh nghiệp và khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Thấu hiểu được điều này, SinhNhat.vn – công ty chuyên về tổ chức sự kiện, chuyên tổ chức các hoạt động trò chơi cho mọi lứa tuổi - rất chú trọng phục vụ doanh nghiệp mùa Trung Thu 2013 này.


Đêm Hội Trăng Rằm năm nay, các bé sẽ được chào đón rất là “hoành tráng”. Đó là các quầy hàng dân gian như Quầy Nặn Tò He, Vẽ Tranh Cát, Vẽ mặt hóa trang, Chú hề tạo hình bong bóng... Các bé tha hồ mà xem, thích trò nào thì cùng tham gia, thành phẩm như tò he, tranh cát... . Sau đó là được thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc như Múa lân sư rồng, Xiếc thể hình do các bé thiếu nhi biểu diễn, Xiếc thú (chó hoặc khỉ), Ảo thuật gia biểu diễn tương tác (cho các bé xem và tham gia vào các trò ảo thuật), Ban nhạc nhí múa hát... Điểm nhấn sẽ là lúc cùng “phá cỗ” mâm Trung thu với sự góp mặt của chú Cuội và cả chị Hằng Nga xinh đẹp tuyệt trần nữa… Và bên cạnh đó, còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn, lung linh khác nữa.


Các doanh nghiệp là khách hàng của CÔNG TY CHÚC MỪNG SINH NHẬT:

+Tập đoàn Đầu tư Sài gòn (Saigon Invest - SGI), SinhNhat.vn đã tổ chức Đêm Hội Thiếu Nhi gồm hơn 150 bé cho SGI.

+Tập đoàn Samsung, SinhNhat.vn đã tổ chức Ngày Hội Tuổi Thơ Samsung với khoảng 100 bé là con em của nhân viên Samsung.

+Tập đoàn Bất Động sản NAC Real Estate, SinhNhat.vn đã tổ chức lễ hội “The Wonderful Summer” dành cho tất cả các bé đang sinh sống tại Khu căn hộ cao cấp Hùng Vương Plaza (Parkson Hùng Vương) tham dự và tận hưởng mùa hè tuyệt vời.

+Nam Côn Sơn Pipeline: Lễ hội Trăng Rằm 2012 được SinhNhat.vn tổ chức hoành tráng và đầy màu sắc vui tươi dành cho con em nhân viên cán bộ làm việc trong công ty thuộc lĩnh vực dầu khí.

+ Tổng công ty CP Phân phối khí thấp áp dầu khí (PVGASD): toàn thể các thành viên các gia đình CB-CNV tập đoàn đã tham dự buổi Lễ hội Trăng Rằm Trung Thu 2012 cùng với chú Cuội và chị Hằng thật là ấm cúng và vui vẻ.

+Trường Ngoại ngữ Quốc tế Việt-Mỹ (VATC): gần 1.000 học viên nhí của VATC đã tụ tập tại hội trường trung tâm để tham dự chương trình Lễ hội Trung thu 2012 hoành tráng và hấp dẫn do SinhNhat.vn đảm trách. Với sự xuất hiện của rất nhiều món quà như bong bóng đầy màu sắc, lồng đèn, bánh Trung thu, … cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng chú Cuội và chị Hằng đã làm cho các bé có được những khoảnh khắc thật ấn tượng và hạnh phúc.

+Còn nhiều khách hàng là các doanh nghiệp khác như: Tập đoàn Trung Thủy, Tracimexco, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Prominet, chung cư cao cấp Nguyễn Lâm, Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh, tập đoàn Capgemini, Công ty CP Dịch vụ hàng hóa Sài Gòn (SCSC)...


Những kỉ niệm đẹp thời thơ ấu sẽ là hành trang quí giá nhất cho bé bước vào đời, hãy mang đến cho trẻ con một trung thu thật ý nghĩa, ấm áp! Đây cũng là thời khắc gia đình sum vầy bên nhau, bạn bè và đồng nghiệp chan hòa trong bữa tiệc vui nhẹ nhàng. CÔNG TY CHÚC MỪNG SINH NHẬT (SinhNhat.vn) sẵn sàng mang đến cho bạn Đêm Hội Trăng Rằm lung linh và tuyệt vời nhất. Hãy biến đêm trung thu thành đêm đầy ắp yêu thương, hãy san sẽ tình yêu của bạn đến các em thiếu nhi cho bé niềm vui Tết Trung Thu trọn vẹn!

Để được tư vấn chương trình tổ chức cho trẻ em vui tết trung thu vui lòng liên hệ: 090 84 84 369; 0918 103 804.