Chương trình Trung thu đặc sắc

Trong những ngày hội tháng Tám âm lịch, Chúc Mừng Sinh Nhat (SinhNhat.vn)- công ty tổ chức Trung thu uy tín và chuyên nghiệp - sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các em thiếu nhi. Đó là các trò chơi dân gian, rước đèn, chương trình ca nhạc-xiếc-ảo thuật-hài kịch-nhảy dancesports…


“Loa loa loa loa…

Trung thu ngày hội

Đón Chú Cuội về

Cùng với chúng ta

Múa ca mừng hội

Loa loa loa loa…”

Hàng năm, cứ mỗi dịp Trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.


Các công ty, tổ chức, đoàn thể lại tấp nập chuẩn bị tổ chức cho đêm hội Trăng rằm. Và một kịch bản trung thu thật hay cho một đêm diễn đầy mong đợi không phải là điều dễ dàng, với những đoàn thể cũng đang bận rộn cho công việc. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, SinhNhat.vn đảm bảo thiết kế chương trình Trung thu mới lạ, hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi.

Điểm nhấn một chương trình có thể là thời điểm chú Cuội xuất hiện đi xiếc trên chiếc xe đạp một bánh và vở kịch rối hài hước "Natra đại náo Thủy cung" cũng sẽ gây nhiều bất ngờ cho các em. Bên cạnh đó, các tiết mục múa lân, thắp và rước đèn ông sao, vui ca cùng chị Hằng, chú Cuội, phát quà, cùng phá cỗ rước đèn trung thu và cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc.

Đoạn kịch bản lúc Chú Cuội (MC) xuất hiện:

Hôm nay là ngày rằm tháng 8, đêm hội Trung thu của thiếu nhi. Đố các em trên cung trăng còn có một cậu bé rất ham chơi nên phải ngồi gốc cây đa đó là ai?

[Chú Cuội]

Rất chính xác. Có quà cho em đây.

Đố các em biết Cuội là người như thế nào?

[Rất lười học bài]

Đúng rồi! Trên cung trăng do thường xuyên không thuộc bài nên bị Ngọc Hoàng phạt đứng dưới gốc cây đa, mệt quá nên thiếp đi…. Giữa lúc đang mơ được đám cưới với Hằng Nga thì nghe thấy ai gọi quá trời. Cuội đã bật tỉnh đậy, ngó xuống trần gian mới hay đêm nay là Trung thu. Thấy các em dưới đây vui quá, Cuội suy đi tính lại, cuối cùng đã quyết định “Cúp cua trốn học” xuống đây vui chơi cùng các em. Ờ này! Các em đừng mách lại Ngọc Hoàng nha. Nếu không Cuội sẽ bị đuổi học đó.

Cuội nghe nói hiện nay loài người đang bị các loại dịch bệnh tấn công, em nào biết nói Cuội nghe, Cuội sẽ thưởng quà.

[Cúm gia cầm – H5N1, H1N1, heo tai xanh, bọ xích hút máu người, tiêu chảy cấp…]

Đúng rồi. Em giỏi quá!

Cuội có cây đa là nhà của Cuội mà bấy lâu nay Cuội mãi lo chơi không chịu học. Qua Trung thu này, Cuội sẽ nghe lời Ngọc Hoàng cố găng chăm chỉ học tập thật giỏi, nghiên cứu các bài thuốc quý từ lá đa để xuống trần gian chữa bệnh cho mọi người. Cuội không muốn ngồi gốc cây đa suốt đời đâu.

Các em cũng vậy, phải cùng Cuội học tập thật giỏi nha! Nếu em nào mê chơi không lo học thì mãi mãi ngồi góc cây đa suốt đời giống Cuội đó. Cuội phải trở thành bác sĩ giỏi có nghề nghiệp ổn định để còn đến cầu hôn chị Hằng Nga xinh đẹp nữa.

Các em ơi ! Các em có biết sự tích Tết Trung thu không?

[…]

Để anh Cuội nói cho các em biết nhé!...

Để thông tin thêm về dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói, chuyên nghiệp và uy tín, quý khách liên hệ hotline: 090 84 84 369. Website: www.sinhnhat.vn