Công ty chuyên tổ chức chương trình Trung thu

 

SinhNhat.vn – công ty chuyên về tổ chức sự kiện, chuyên tổ chức các hoạt động trò chơi cho mọi lứa tuổi – trong những năm qua đã rất chú trọng phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp mỗi khi mùa Trung thu đến.

Hiện tại, cuộc sống hiện đại phần nào làm lu mờ những giá trị truyền thống với tràn ngập đồ chơi Trung Quốc, quà biếu, bánh trung thu cao cấp. Vì vậy, với kinh nghiệm tổ chức hàng chục Lễ hội Trăng Rằm trong 6 năm qua, SinhNhat.vn luôn có các màn trình diễn rối nước, đêm nhạc cổ truyền hay những hoạt động văn hóa làm nổi bật yếu tố dân gian, truyền thống.

Tất cả để trẻ em có cảm nhận được phong vị những đêm trông trăng phá cỗ ngày xưa; để cho những mâm cỗ trung thu truyền thống với đầu sư tử, bánh nướng bánh dẻo, vài quả bưởi… không còn là điều lạ lẫm với trẻ con ngày nay.


Đến với Đêm Hội Trăng Rằm 2013, các bé sẽ được chào đón rất là “hoành tráng”: các quầy hàng dân gian Nặn Tò He, Vẽ Tranh Cát, Vẽ mặt hóa trang, Chú hề tạo hình bong bóng... Sau đó là được thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc như Múa lân sư rồng, Xiếc thể hình do các bé thiếu nhi biểu diễn, Xiếc thú (chó hoặc khỉ), Ảo thuật gia biểu diễn tương tác (cho các bé xem và tham gia vào các trò ảo thuật), Ban nhạc nhí múa hát...


Điểm nhấn sẽ là lúc cùng “phá cỗ” mâm Trung thu với sự góp mặt của chú Cuội và cả chị Hằng Nga xinh đẹp tuyệt trần nữa. Và bên cạnh đó, còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn, lung linh đầy màu sắc khác nữa.