Công ty tổ chức chương trình Trung thu chuyên nghiệp

 

Thông qua các hoạt động tổ chức cho các bé thiếu nhi vui chơi Tết Trung thu đã thể hiện sự quan tâm đến trẻ thơ, thể hiện được cái tâm của những người lãnh đạo, cũng như văn hóa và khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Trong suốt 6 năm qua, SinhNhat.vn – công ty chuyên về tổ chức sự kiện, chuyên tổ chức các hoạt động trò chơi cho mọi lứa tuổi –đã rất thành công khi tổ chức những chương trình Đêm hội Trăng rằm để phục vụ cho con em các doanh nghiệp mỗi khi mùa Trung thu đến.

Điểm quan trọng là trong tất cả các chương trình, SinhNhat.vn luôn có các màn trình diễn rối nước, đêm nhạc cổ truyền hay những hoạt động văn hóa làm nổi bật yếu tố dân gian, truyền thống.. Tất cả để trẻ em có cảm nhận được phong vị những đêm trông trăng phá cỗ ngày xưa. Để cho những mâm cỗ trung thu truyền thống với đầu sư tử, bánh nướng bánh dẻo, vài quả bưởi … không còn là điều lạ lẫm với trẻ con ngày nay.…


Đó có thể là các quầy hàng dân gian Nặn Tò He, Vẽ Tranh Cát, Vẽ mặt hóa trang, Chú hề tạo hình bong bóng... Cũng có thể là những tiết mục đặc sắc như Múa lân sư rồng, Xiếc thể hình do các bé thiếu nhi biểu diễn, Xiếc thú (chó hoặc khỉ), Ảo thuật gia biểu diễn tương tác (cho các bé xem và tham gia vào các trò ảo thuật), Ban nhạc nhí múa hát... Sau đó là thời điểm “phá cỗ” mâm Trung thu với sự góp mặt của chú Cuội và cả chị Hằng Nga xinh đẹp tuyệt trần nữa.


Bên cạnh, còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn, lung linh khác nữa. Đó là những quầy trưng bày tranh thiếu nhi và giới thiệu cách làm đồ chơi dân gian trong ngày Tết Trung thu truyền thống, như làm đèn ông sao, tiến sĩ giấy, tò he... Cũng có thể là góc trưng bày và giới thiệu các công đoạn làm rối và biểu diễn múa rối cạn..

Các doanh nghiệp là khách hàng của CÔNG TY CHÚC MỪNG SINH NHẬT:

+Tập đoàn Đầu tư Sài gòn (Saigon Invest – SGI: SinhNhat.vn đã tổ chức Đêm Hội Thiếu Nhi trong dịp Tết Trung thu 2012 cho hơn 150 bé.

+Tập đoàn Samsung: SinhNhat.vn đã tổ chức Ngày Hội Tuổi Thơ Samsung 2012 với khoảng 100 bé là con em của nhân viên Samsung tối ngày Rằm Tháng Tám thật lung linh và đầy màu sắc vui nhộn, ý nghĩa .


+Tập đoàn Bất Động sản NAC Real Estate: SinhNhat.vn đã tổ chức lễ hội “The Wonderful Summer” dành cho tất cả các bé đang sinh sống tại Khu căn hộ cao cấp Hùng Vương Plaza (Parkson Hùng Vương) tham dự và tận hưởng lễ hội trăng rằm tuyệt vời.

+Nam Côn Sơn Pipeline: Lễ hội Trăng Rằm 2012 được SinhNhat.vn tổ chức hoành tráng và đầy màu sắc vui tươi dành cho con em nhân viên cán bộ làm việc trong một công ty lớn thuộc lĩnh vực dầu khí.

+ Tổng công ty CP Phân phối khí thấp áp dầu khí (PVGASD): toàn thể các thành viên các gia đình CB-CNV tập đoàn đã tham dự Lễ hội Trăng Rằm Trung thu 2012 cùng với chú Cuội và chị Hằng thật ấm cúng và vui vẻ.

+Trường Ngoại ngữ Quốc tế Việt-Mỹ (VATC): gần 1.000 học viên nhí của VATC đã tụ tập tại hội trường trung tâm để tham dự chương trình Lễ hội Trung thu 2012 hoành tráng và hấp dẫn do SinhNhat.vn đảm trách. Với sự xuất hiện của rất nhiều món quà như bong bóng đầy màu sắc, lồng đèn, bánh Trung thu, … với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng chú Cuội và chị Hằng đã làm cho các bé có được những khoảnh khắc thật ấn tượng và hạnh phúc.

+Nhiều khách hàng là các doanh nghiệp khác như: Tập đoàn Trung Thủy, Tracimexco, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Prominet, chung cư cao cấp Nguyễn Lâm, Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh, Tập đoàn Capgemini, Công ty CP Dịch vụ hàng hóa Sài Gòn (SCSC)...

Trung thu cũng là thời khắc gia đình sum vầy bên nhau, bạn bè và đồng nghiệp chan hòa trong bữa tiệc vui nhẹ nhàng. CÔNG TY CHÚC MỪNG SINH NHẬT (SinhNhat.vn) sẵn sàng mang đến cho bạn Đêm Hội Trăng Rằm lung linh và tuyệt vời nhất. Hãy biến đêm Trung thu thành đêm đầy ắp yêu thương, hãy san sẽ tình yêu của bạn đến các em thiếu nhi, cho các bé niềm vui Tết Trung thu trọn vẹn!

Để được tư vấn chương trình tổ chức cho trẻ em vui Tết Trung thu vui lòng liên hệ: 090 84 84 369; 0918 103 804.