Dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói

 

Dịch vụ tổ chức Đêm hội Trăng Rằm trọn gói dành cho các cơ quan, tập thể, doanh nghiệp và gia đình ngày càng hút khách, đặc biệt là trong thời điểm tháng Tám âm lịch đã cận kề.

Không chỉ thu hút các bậc phụ huynh, dịch vụ này được các cơ quan, doanh nghiệp, công ty đặc biệt chú ý đến. Để tổ chức tiệc thiếu nhi cho con em các cán bộ, nhân viên trong công sở, thì không có gì tiện lợi hơn việc tìm đến các dịch vụ này. Hiện SinhNhat.vn đã sẵn sàng danh sách con em nhân viên của các công ty, tập đoàn để chuẩn bị chương trình vui chơi phù hợp.


Theo đó, SinhNhat.vn sẽ nhận tổ chức Trung thu 2013 trọn gói: từ lo toàn bộ loa đài, ánh sáng, sân khấu, chương trình biểu diễn, tổ chức múa lân, trò chơi, ...., cho đến địa điểm (hội trường, khu du lịch, công viên…). Đồng thời là tổ chức các chương trình trong đêm Lễ hội Trăng rằm như: khu vui chơi cho các em (nhà bóng, nhà hơi, cầu trượt), xe lửa, thú nhún điện, câu các, tô tượng, nhà bóng liên hoàn, trò chơi tương tác thông minh, in và trang trí phông sân khấu, trang trí hội trường, cánh gà sân khấu, chương trình nghệ thuật đặc sắc như múa lân phá cỗ, hài kịch, kịch rối, hề xiếc, vẽ tranh dân gian…

Với SinhNhat.vn, quý khách thay vì phải chạy đôn, chạy đáo để đi tìm thuê và tự lắp ráp các dịch vụ lẻ tẻ như tự đặt nhà hàng, thuê đội ngũ tham gia dẫn chương trình riêng, trang trí riêng, tổ chức trò chơi hoặc xiếc, hài, kịch... Khi sử dụng tịch vụ tổ chức tiệc trọn gói của SinhNhat.vn, các cơ quan hoàn toàn có thể ủy thác toàn bộ cho đơn vị đứng ra tổ chức, vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí, ý tưởng và kế hoạch trang trí, tổ chức chu đáo.

Với SinhNhat.vn, công việc chuẩn bị cho đêm hội vui của trẻ nhỏ rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần nêu yêu cầu, số lượng khách, công ty sẽ lên khung chương trình cho khách hàng duyệt. Thường thì chúng tôi yêu cầu địa điểm lớn, chương trình hoành tráng hơn so với tổ chức tiệc cho gia đình. Dịch vụ này ngày càng thu hút  sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, đoàn thể, gia đình bởi sự tiện lợi và giá cả hợp lý.


Tết Trung thu năm nay, điểm nhấn sẽ là các dịch vụ vui chơi, giải trí hoành tráng, lung linh huyền ảo nhằm mang lại nụ cười cho con trẻ. Các tiết mục hứa hẹn sẽ đặc sắc, phong phú, đa dạng hơn so với mọi năm. Ví dụ các tiết mục như xiếc thú, xiếc con lăn, ảo thuật, hóa trang thành nhân vật hoạt hình, chuột Mickey, bé học cách nặn tò he, bé học cách tạo hình bong bóng… Các bé sẽ rất thích thú, nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia.