Tổ chức sự kiện Trung thu đặc sắc

Tết Trung thu là tết của tình thân, khi mà nhà nhà cùng nhau vui đùa dưới ánh trăng rằm để mãi lắng đọng những khoảnh khắc yêu thương. Thấu hiểu điều quý giá đó nên các chủ doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để tổ chức cho các nhân viên và con em của họ có được ngày tết thiếu nhi ý nghĩa nhất, như một món quà tinh thần đầy tình thương.


C
ông ty Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn) là đơn vị tổ chức sự kiện Trung thu cho các công ty một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất trong nhiều năm qua. Những chương trình Đêm hội Trăng Rằm Trung thu do công ty tổ chức luôn gây được sự ấn tượng mạnh, đầy lung linh với sắc màu hiện đại kết hợp các màn trình diễn dân gian truyền thống.

Một thực tế là hiện nay, cuộc sống tất bật thời đô thị hóa phần lớn đã làm lu mờ những giá trị truyền thống với tràn ngập đồ chơi Trung Quốc, quà biếu, bánh trung thu cao cấp. Thấu hiểu điều đó, chương trình Trung thu của SinhNhat.vn luôn có các màn trình diễn rối nước, đêm nhạc cổ truyền hay những hoạt động văn hóa làm nổi bật yếu tố dân gian, truyền thống. Tất cả để trẻ em có cảm nhận được phong vị những đêm trông trăng phá cỗ ngày xưa; để cho những mâm cỗ trung thu truyền thống với đầu sư tử, bánh nướng bánh dẻo, vài quả bưởi… không còn là điều lạ lẫm với trẻ con ngày nay.

Theo chị Nguyễn Quỳnh Sa, Giám đốc SinhNhat.vn thì điểm nhấn mùa Trung thu năm nay sẽ là mô hình trang trí tiệc 3D với các hình ảnh đặc trưng mùa hội trăng rằm như các nhân vật Chị Hằng, Chú Cuội, phác thảo hình ảnh cung trăng, cây đa, làng quê ngày hội bằng các sản phẩm nổi (mouse) tạo thành khu vui chơi chụp ảnh đẹp dành cho quan khách dự tiệc.


Và cũng như những năm trước, công ty Chúc Mừng Sinh Nhật luôn có các kịch bản chương trình tổ chức sự kiện Trung thu hoành tráng, ấm áp, lung linh … phù hợp với từng doanh nghiệp. Đến với Đêm Hội Trăng Rằm 2013, các bé sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các quầy hàng dân gian Nặn Tò He, Vẽ Tranh Cát, Vẽ mặt hóa trang, Chú hề tạo hình bong bóng... Sau đó thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc như Múa lân sư rồng, Xiếc thể hình do các bé thiếu nhi biểu diễn, Xiếc thú (chó hoặc khỉ), Ảo thuật gia biểu diễn tương tác (cho các bé xem và tham gia vào các trò ảo thuật), Ban nhạc nhí múa hát, tham gia đố vui vùng Chú Cuội...

Để được tư vấn dịch vụ tổ chức Trung thu chuyên nghiệp, đặc sắc và uy tín, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 84 84 369 – 0918 103 804. Website: www.sinhnhat.vn