Trẻ em xem gì, chơi gì trong ngày 1.6?

 

Những mô hình có khu vườn cổ tích với những mô hình lâu đài, trò chơi, hình ảnh từ câu chuyện nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, chuột Mickey, vịt Donald... cho đến những truyện tranh hiện đại của Pokemon, thỏ Bunny...

Xem anh hề xiếc đầu bếp điêu luyện

Hoặc tổ chức thành khu trò chơi búp bê Barbie dành cho bé gái và khu chơi xe Hot- Wheels dành cho bé trai. Ngoài ra, có chương trình trò chơi, vẽ tranh, các cuộc thi cho bé... Tất cả sẽ có trong những chương trình do SinhNhat.vn đảm trách.

Hơn thế nữa, là các trò chơi gắn với câu chuyện cổ tích như nhặt nấm với cô bé quàng khăn đỏ, tìm chiếc giày vàng...

Những nhân vật có thể cách điệu được và dựa vào những câu chuyện cổ tích quen thuộc để xây dựng thành kịch bản, thiết kế riêng. Tổ chức chương trình, thiết kế hình ảnh màu sắc cho thế giới trẻ em cần màu sắc, sinh động và nhiều trò chơi... là sở trường của SinhNhat.vn - công ty đầu tiên ở Việt Nam chuyên thực hiện tổ chức sinh nhật và events cho thiếu nhi.

 

Cùng nhau xem Ảo thuật với nhiều tiết mục đặc sắc, biến hóa bất ngờ

 

Xem các bài múa thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn

Các chú cún biểu diễn sự thông minh cho accs bạn xem nè

Hiện tại, vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhân dịp Quốc tế thiếu nhi là đưa bé đến vui chơi ở đâu để tránh tác động của quảng cáo tiếp thị từ những nhãn hàng lớn. Khi mà xu hướng thương mại len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống thì điều đó quả thật khó tránh khỏi. Còn với chương trình đặc sắc của SinhNhat.vn, niềm vui của bé sẽ trọn vẹn hơn.

Các bạn ơi! Vào nhà banh chơi nào, thích quá

Bởi SinhNhat.vn hiểu rằng, ngày của trẻ em cũng là ngày mà gia đình dành cho các bé sự quan tâm nhất. Nên chúng tôi sẽ tổ chức một ngày để cả gia đình bạn có thể gắn bó với nhau hơn, có thể cùng tham gia một cuộc thi, một trò chơi và thắng giải. Cả gia đình sẽ có thời gian được ở bên nhau và cùng nhau thực hiện những hoạt động vui chơi giải trí tăng thêm phần gắn kết và tình cảm gia đình. Qua đó, dạy cho các bé về tình cảm gia đình cũng như tình đoàn kết gắn bó và lợi ích của làm việc nhóm.