Ngày hội của Thiếu nhi

 

CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT (SinhNhat.vn) đã và đang xây dựng rất nhiều chương trình hấp dẫn, độc đáo để tổ chức cho các bé thiếu nhi vui chơi trong ngày 1.6. SinhNhat.vn sẽ giúp các doanh nghiệp chăm sóc đời sống tinh thần nhân viên thật tốt để doanh nghiệp có thể gìn giữ được nhân tài của công ty; đồng thời ươm mầm gieo quả ngọt, chăm sóc các bé chính là chăm sóc cả tương lai của đất nước, của xã hội.

Theo truyền thống, những doanh nghiệp làm ăn thịnh vượng, sẽ mang đến cho nhân viên và gia đình nhân viên trong công ty món quà trung thu ý nghĩa. Và món quà đó chính là các lễ hội dành riêng cho các bé thiếu nhi con em của nhân viên công ty trong dịp Quốc tế thiếu nhi.

Có thể nói, thông qua các hoạt động tổ chức cho các bé thiếu nhi vui chơi; thể hiện sự quan tâm đến trẻ thơ trong dịp Quốc tế thiếu nhi thể hiện được cái tâm của những người lãnh đạo, thể hiện văn hóa doanh nghiệp và khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Thấu hiểu được điều này, SinhNhat.vn, chuyên về tổ chức sự kiện, chuyên tổ chức các hoạt động trò chơi cho mọi lứa tuổi rất chú trọng phục vụ doanh nghiệp trong dịp đặc biệt của năm này.

Đêm hội thiếu nhi năm nay, các bé thiếu nhi sẽ được thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc như Múa lân sư rồng, Xiếc thể hình do các bé thiếu nhi biểu diễn, Xiếc thú (chó hoặc khỉ), Ảo thuật gia biểu diễn tương tác (cho các bé xem và tham gia vào các trò ảo thuật), Ban nhạc nhí múa hát...

Đặc biệt, không thể không kể đến màn chào đón, khi các bé đến tham dự lễ hội năm nay, các bé sẽ được chào đón rất là “hoành tráng” đó nha. Có rất nhiều quầy hàng dân gian chào đón các bé ghé vào tham dự như Quầy Nặn Tò He, Vẽ Tranh Cát, Vẽ mặt hóa trang, Chú hề tạo hình bong bóng... Các bé tha hồ mà xem, thích trò nào thì cùng tham gia, thành phẩm như tò he, tranh cát... bé được giữ làm kỉ niệm luôn nè!


Chưa hết đâu, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, các bé thiếu nhi và quan khách còn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị; được tham dự các cuộc thi để thể hiện tài năng của các bé, đêm hội thật là vui và đáng nhớ phải không nào?