Để ngày Quốc tế Thiếu Nhi nhiều ý nghĩa

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Sắp đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, SinhNhat.vn đã chuẩn bị sẵn các chương trình độc đáo và hấp dẫn để ngày hội của các bé được trọn vẹn.

Vì đây là lễ hội dành cho trẻ em nên SinhNhat.vn cho rằng không cần thiết phải có chủ đề, ý tưởng; thay vào đó là sự sáng tạo, thỏa sức bay bổng, trang trí thật bắt mắt và vui nhộn.

Chương trình có phần chào đón trẻ em bằng những tiết mục thú vị như chú hề nặn bong bóng (tạo hình) ngộ nghĩnh, mascot chú mèo (hoặc thỏ, chó,...) tặng quà.

Tiếp theo, là những cuộc thi, trò chơi nho nhỏ để các bé tham gia. Mỗi trò chơi SinhNhat.vn sẽ cho lồng ghép tính chất giáo dục hoặc vận động thể chất an toàn cho trẻ em. Chẳng hạn giúp các em tìm hiểu về một nghề nghiệp nào đó trong xã hội, thường là những nghề phổ biến mà các em nhỏ luôn ngưỡng mộ như lính cứu hỏa, giáo viên, công an, bộ đội, phi công... Có thể mời những nhân vật thực tế như cô giáo, anh lính cứu hỏa đến để giao lưu và chia sẻ để các em nhỏ hiểu hơn về những công việc này và có định hướng về tương lai.

Hoặc MC chương trình sẽ đưa các bé vào thế giới cổ tích đầy màu sắc và hấp dẫn. Đó có thể là những câu chuyện được lồng ghép trong không gian phù hợp: Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Lọ Lem, Nàng tiên cá, Công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử Ếch, hoặc cổ tích Việt Nam như Cây tre trăm đốt, Tấm Cám... Mỗi cầu chuyện sẽ có trò chơi đồng đội tương ứng giúp các bé vừa nhớ lâu, vừa để giáo dục về cuộc sống.

Đấy còn là những cuộc thi về gia đình, trường học qua tranh, ảnh. Các em được dành thời gian để thuyết trình về ý tưởng cho bức tranh của mình. Không những thế, qua những đạo cụ phong phú, SinhNhat.vn còn có thể giúp các bé được thỏa thích hóa trang thành những nhân vật ưa thích như công chúa, hoàng tử, chú mèo Đôrêmon, chuột Mickey…

Những trò chơi sẽ giúp trẻ khám phá nhiều điều mới lạ và tăng cường khả năng trí nhớ, sự thông minh của não bộ. Bên cạnh qua đó, dạy cho các bé về tình cảm gia đình cũng như tình đoàn kết gắn bó, tình thương và sự hướng thiện trong tâm hồn trong sáng của mình.

Kết thúc chương trình, các em ra về và nhớ đến lễ hội của mình với niềm vui thích và một món quà nhỏ nhiều ý nghĩa do công ty SinhNhat.vn gởi tặng kem theo.