Món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng người ấy

Hôm qua là ngày sinh nhật, em đợi mãi đến khuya anh mới về nhà. Giọng anh lè nhè “tặng vợ yêu món quà sinh nhật” rồi lăn quay ra giường ngủ, không còn biết đến tâm trạng của người đón nhận món quà ra sao nữa.

Lần này, món quà sinh nhật cho vợ yêu là một chiếc đồng hồ mạ vàng thật trang nhã và không rẻ tý nào. Em kéo hộc bàn, với tay lấy chiếc hộp cẩn xà cừ, toan bỏ cái đồng hồ vào thì chợt nhận ra chiếc hộp đã đầy ắp.


Chúng mình cưới nhau đã 16 năm. Ngoài hai đứa con xinh xắn, thông minh, chúng mình còn có đầy đủ nhà cửa, xe cộ… Là người chuyên tổ chức sự kiện, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, những kỷ niệm ngày yêu, ngày cưới, sinh nhật vợ, con, ngày của nghề sư phạm mà vợ đang đeo đuổi… luôn được anh quan tâm. Vì thế, em chưa bao giờ bị chồng “bỏ rơi” dịp nào.

Nhưng có thể nói, càng về sau, “sự kiện” mà chồng dành tặng cho em, luôn luôn chỉ là những món quà, không hơn, không kém. Những món quà anh chọn lựa đã không còn tinh tế, độc đáo mà chỉ thuần túy là mắc tiền. Anh cũng quên đi không biết em có bao nhiêu chiếc lắc tay và nhẫn vàng na ná như nhau.

Nhiều lúc, bên chiếc hộp đã được lấp đầy những nữ trang quý giá, em lại đâm ra hoang mang. Bởi em biết, em cần anh ở cạnh em trong những ngày kỷ niệm, cần một vòng tay yêu thương, một bờ vai để đỡ đần thay vì những món quà đắt tiền mà anh mang về như một nghĩa vụ.

Bởi, chúng chỉ là những-thứ-vật-chất-vô-hồn.

Thông tin thêm: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804.
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; website: www.sinhnhat.vn