Album cho bé

Làm album ảnh tại nhà – món quà ý nghĩa cho bé yêu của bạn.
Được làm cha, làm mẹ là một trong những điều thiêng liêng, hạnh phúc nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Cảm xúc cho khoảnh khắc biết mình đã làm cha, làm mẹ thật không dễ dàng gì diễn tả nổi. Sau đó sẽ là sự mong mỏi khôn nguôi, chờ đến ngày thiên thần nhỏ của gia đình chào đời.
Và chắc hẳn, những gì tốt đẹp nhất sẽ được các bậc cha mẹ cất giữ ở một nơi nào đó và dành riêng cho bé yêu của mình.
Dõi theo, nâng niu và chăm sóc, ai cũng coi đứa con bé bỏng của mình là đẹp nhất, đáng yêu nhất và dễ thương nhất.
Nhưng thời gian thì cứ trôi, bé sẽ dần lớn lên và những khoảnh khắc đáng yêu nhất thời thơ ấu của bé sẽ trôi qua mà chẳng bao giờ có thể trở lại.
Vậy hãy để con bạn thấy được những khoảnh khắc đó trong tương lai. Hãy lưu giữ lại những hình ảnh dễ thương nhất, đẹp đẽ nhất của con mình trong một cuốn album được thiết kế sống động. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể dành cho thiên thần nhỏ của mình.
Điều tuyệt vời hơn nữa là giờ đây, bạn sẽ có thể lưu lại được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé với dịch vụ chụp ảnh và làm album tại nhà. Đây chính là dịch vụ mới nhất của Sinhnhat.vn – dịch vụ ảnh tận nhà.
Với một chi phí hợp lý nhất, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho con mình một mẫu album dễ thương và đáng yêu nhất, với rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với bé.
Sinhnhat.vn sẽ có người đến tận nhà bạn để chụp ảnh một cách tự nhiên nhất có thể. Vì vậy với dịch vụ của Sinhnhat.vn bạn sẽ tiết kiệm được thật nhiều thời gian mà lại có được những khoảnh khắc tự nhiên nhất cho bé. Thời gian hoàn thiện album tại Sinhnhat.vn chỉ là khoảng 1 tuần, và bạn sẽ thấy bé yêu trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.
Sinhnhat.vn đặc biệt quan tâm đến trẻ thơ, và dịch vụ làm album tận nhà chính là món quà ý nghĩa dành cho tất cả các gia đình, các bậc cha mẹ có con nhỏ.
Hãy cùng Sinhnhat.vn nâng niu, trân trọng thời thơ bé của con bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
:: CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 7 - 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, HCM
:: Điện thoại : :(08) 383 29 819; Fax: (08) 383 29 727

:: Hotline : 090 84 84 369
::Email :
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. website:www.SinhNhat.vn