Tổ chức sinh nhật cho học sinh từ 6 - 11 tuổi

Ở giai đoạn tuổi này bé đã có thêm nhiều bạn, tính cách của bé cũng đã hình thành khá rõ nét như sở thích, thói quen, yêu thứ này, không thích thứ kia. Nhiều lúc các bậc Cha Mẹ cũng rất khó chịu với những sở thích của con họ, chính vì thế đến những ngày gần sinh nhật của bé chúng ta phải hiểu thật rõ bé thích điều gì, không thích điều gì để chúng ta có thể chuẩn bị quà cho bé thật chu đáo và làm cho bé thật bất ngờ nhân ngày sinh nhật của mình. Nhiều bé thích tổ chức sinh nhật của mình tại nhà, chỉ cần có người thân xung quanh là đủ. Phần lớn thì các bé thích ngày sinh nhật của mình có thật nhiều bạn bè xung quanh dự tiệc của mình. Để đáp ứng những mong đợi đó của bé, cũng như của gia đình, Sinhnhat.vn đã cung cấp rất nhiều dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó, sau đây là những cách chọn lựa để cho bạn có thể lựa chọn những dịch vụ tiện ích cho ngày sinh nhật của con mình:

Ngày nay các bậc phụ huynh thường quá bận bịu với công việc, vì vậy để chuẫn bị chu đáo cho ngày sinh nhật của con mình thật là khó khăn, hãy để chúng tôi chuẫn bị tất cả những gì cần thiết giúp bạn như :

Bánh kem, trang trí không gian tiệc, quà tặng, MC cho buổi tiệc... Ngoài những gói dịch vụ đơn giản chúng tôi có những gói dịch vụ cầu kỳ ( gói VIP) để mang đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực nhất cho con cái bạn nhân ngày sinh nhật:

1. Thiết kế và phát thiệp mời đến khách tham dự
2. Bánh kem theo các mẫu thiết kế đặc biệt  và trang trí bàn tiệc:
3. Trang trí sân khấu, cổng chào, không gian phòng tiệc, bàn tiệc... theo chủ đề chính của buổi tiệc, khu vực triển lãm ảnh (triển lãm hình ảnh từ trước đến giờ của chủ nhân tiệc)... Sử dụng gói trang trí sang trọng, hoành tráng và ấn tượng nhất!
4. Backdrop (tấm màn căng sau sân khấu); thiết kế backdrop theo chủ đề, hình ảnh chủ nhân tiệc...               5. Khu vui chơi cho thiếu nhi: cầu tuột, nhà banh, thú nhún, mô hình chụp hình để tăng thêm phần vui nhộn cho khách mời... Trẻ con rất thích khu vui chơi
6. Kịch bản tổ chức; thực hiện trọn gói kịch bản, thiết kế games party  -trò chơi phù hợp với đối tượng dự tiệc;
7. MC, quản trò hóa thân theo nhân vật như Mr. Happy, chú hề, công chúa bạch tuyết, siêu nhân, batman, spiderman, Mickey& Minie v v....
8. Quà tặng cho người tham dự và cho những người thắng giải trong các trò chơi.
9. Chú hề tạo hình bong bóng, nặn hình các con thú dễ thương bằng bong bóng cho khách tham dự;
10. Xiếc và ảo thuật. Khoảng 30-40 phút;
11. Ca nhạc; Ban nhạc Thiếu Nhi; Ban Nhạc Nhẹ; Ban nhạc Flamenco; Ghi-ta, Organ...;
12. Tạo hình ảnh làm slides chiếu suốt buổi tiệc;
13. Quay phim và chụp hình, tạo đĩa DVD, làm album 40x40 - 30 trang, tặng 1 ảnh gổ 70cm x 110cm, rửa hình và đưa lên trang web;
14. Các nhân vật hoạt hình may mắn đón khách như : chuột Mickey, hổ, vịt Donal....(mascot);
15. Múa rối tay;
16. Nặn tò he.

(Quý khách sử dụng gói VIP được khuyến mãi vẽ mặt hóa trang cho khách tham dự,  30 nón chóp sinh nhật, 10 viết lông thú, 1 website lưu trữ hình ảnh và video buổi tiệc...)

Cười rất tươi

Cùng chụp hình lưu niệm thôi

Mọi chi tiết xin liên hệ :
:: CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 7 - 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, HCM
:: Điện thoại : :(08) 383 29 819; Fax: (08) 383 29 727

:: Hotline : 090 84 84 369
::Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. website:
www.SinhNhat.vn