Tập thể nhân viên công ty

Tổ chức mừng sinh nhật cho công nhân viên chức và người lao động đã trở nên quen thuộc tại nhiều doanh nghiêp. Nhưng, làm sao để mỗi chủ nhân của buổi sinh nhật đều cảm nhận được cảm xúc và ý nghĩa..?
Với hình thức tổ chức đa dạng, sinh động, tình cảm và ý nghĩa Công Ty CHÚC MỪNG SINH NHẬT sẽ mang đến cho tập thể công ty những dịch vụ như:

Tặng hoa và quà chúc mừng cho cá nhân vào đúng ngày sinh tại phòng làm việc. Hình thức này thường áp dụng cho từng đoàn viên riêng biệt, điều kiện công tác ít thuận lợi về mặt thời gian.
Một hình thức khác, tập thể hơn, vui vẻ và có phần " hoành tráng" hơn đang được nhiều cơ sở công đoàn áp dụng. Đó là hình thức tổ chức "sinh nhật quý". Tại các đơn vị tổ công đoàn có nhiều đoàn viên; Đảm nhiệm, thực hiện nhiều công việc, vị trí, địa bàn làm việc khác nhau thì hình thức " sinh nhật quý" tỏ ra ưu việt nhất.
Hàng quý, Công đoàn, chuyên môn tổ chức mừng sinh nhật cho tất cả các đoàn viên của minh có ngày sinh trong quý đó. Trong tiệc sinh nhật có lồng ghép các chương trình sinh hoạt chuyên môn, Đảng hay công đoàn và kết hợp giao lưu văn nghệ tập thể.
Trong tiệc sinh nhật, mỗi chủ nhân sinh nhật đều nhận được lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp; có hoa và quà của Công Ty. Lời chúc mừng, danh sách và ngày sinh của các đoàn viên trong tuần, tháng được thông báo trang trọng hàng ngày trên màn hình lớn tại khu vực tiếp khách lễ tân để cán bộ, công nhân viên biết, sắp xếp thời gian chúc mừng.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình.
Tổ chức sinh nhật cho công nhân viên và người lao động là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và gây dựng phong trào xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
:: CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 7 - 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, HCM
:: Điện thoại : :(08) 383 29 819; Fax: (08) 383 29 727

:: Hotline : 090 84 84 369
::Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. website:
www.SinhNhat.vn