Dịch vụ tổ chức thôi nôi trọn gói

Ngày sinh nhật đầu tiên của bé đã đến gần. Nhưng bạn thì lại bù đầu với công việc, không có thời gian để tự chuẩn bị hay sắp xếp mọi việc. Thấu hiểu điều đó, công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn) đã có dịch vụ tổ chức thôi nôi trọn gói cho bé từ A-Z.


Thay vì chạy đôn chạy đáo để tìm nhà hàng, thức ăn, bánh sinh nhật, hoa, thiệp, ... bạn chỉ cần nêu yêu cầu và những mong muốn của mình. Khi đó nhân viên công ty sẽ tư vấn trọn gói: địa điểm tổ chức tiệc, trang trí tiệc thôi nôi theo chủ đề, chương trình thôi nôi sôi động với nhiều tiết mục hấp dẫn trong suốt buổi tiệc như xiếc, ảo thuật, nhảy dance sport, nhảy Michel Jackson, belly dance, hiphop, Gangnam Style...  Và điểm nhấn là MC Chú Hề hoạt náo với tiết mục “Dự đoán nghề nghiệp tương lai của bé” cùng nhiều trò chơi vui nhộn khác...

Như vậy, SinhNhat.vn sẽ chuẩn bị mọi công đoạn như ý muốn của gia đình mà bạn không phải tự tay sắp đặt. Bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc và… chờ đến “ngày trọng đại” của bé mà thôi. Với đội ngũ nhân giàu sáng tạo và yêu trẻ của dịch vụ, thiên thần của bạn và cả khách mời sẽ có những bất ngờ thú vị tại buổi tiệc như được hóa thân vào các nhân vật cổ tích, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận các phần thưởng bất ngờ.

Để được tư vấn chương trình thôi nôi trọn gói và chuyên nghiệp, quý khách gọi số hotline: 090 84 84 369 – 0918 103 804.