Tiệc Thôi nôi của bé sẽ hoàn hảo hơn với Sinhnhat.vn

 

Để tiệc thôi nôi của bé yêu trở nên hoàn hảo

Lần đầu tiên bao giờ cũng đặc biệt, rất đặc biệt. Có thể kể như là lần đầu con bạn bước đi, những câu nói, những trò nghịch ngợm đầu tiên; hay là lần đầu tiên bé yêu biết bi bô tập nói “ba”, “mẹ”.

Không ngoại lệ, lần sinh nhật đầu tiên của bé cũng vậy. Vì vậy cần tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu của mình với những ý tưởng độc đáo và hoàn hảo nhất.

Đứa trẻ rất quan trọng với bạn và bạn muốn các sự kiện liên quan đến bé phải thật ấn tượng. Đừng nghĩ là đứa bé một tuổi sẽ không nhớ những gì bạn đã giành cho bé mà hãy nhớ là bạn làm mọi việc chỉ vì đứa con thân yêu của mình. Những tấm hình, album ảnh, những video-clip kỷ niệm sẽ giúp bé hiểu được tình yêu của bạn dành cho.

Sắc màu bong bóng lung linh cho buổi tiệc

 

Chú hề bong bóng vui nhộn

Bên cạnh đó, sinh nhật bé yêu 1 tuổi - Thôi Nôi – cũng là sự kiện vui, trọng đại và là cơ hội để bố mẹ của bé bày tỏ lòng cảm ơn với nội - ngoại hai bên đã lo lắng chăm sóc bé - chăm sóc thiên thần đáng yêu của đại gia đình. Hầu hết mọi người đều nghĩ là bữa tiệc thôi nôi là một dịp khởi đầu quan trọng của mỗi con người. Vì vậy, truyền thống tổ chức buổi tiệc thôi nôi trọng đại với sự tham dự đông đủ của người thân trong gia đình, dòng họ, bạn bè, đối tác… đã trở nên phổ biến- nhất là trong giới doanh nhân trẻ và thành đạt.

Nhưng nhiều khi bữa tiệc vui của con lại biến thành tiệc của người lớn, là nơi để các ông bố tổ chức … nhậu nhẹt, tiệc tùng hay ca hát.

Thấu hiểu điều đó, SinhNhat.vn sẽ giúp bạn tổ chức thôi nôi cho bé thật ấm áp, sang trọng, tiết kiệm thời gian công sức. Công ty cung cấp trọn gói từ nhà hàng, thức ăn đến nghi thức thôi nôi, bánh kem, kịch bản chương trình với phong phú các tiết mục biểu diễn vui nhộn, các trò chơi thư giãn cho tất cả khách mời.

Triển lãm những khoảnh khoắc của bé

Ảo thuật chú hề vui nhộn

Một điểm nhấn không thể thiếu trong ngày vui của bé chính là tiết mục “Dự đoán nghề nghiệp tương lai của bé” cùng những phần quà độc đáo dành cho quý khách dự đoán đúng được kết quả. Bên cạnh đó, gia đình bạn sẽ còn được tặng một website vô thời hạn. Nơi đó, bạn có thể lưu giữ những hình ảnh, clip, video của bé cùng với gia đình trong ngày vui trọng đại và sẽ trở thành điểm nhấn khó phai sau này khi bé yêu của bạn lớn lên và trưởng thành.